THAM QUAN TRƯỜNG TRUNG – TIỂU HỌC VIỆT ANH TẠI BÌNH DƯƠNG

Mở đầu Hành trình Kết nối Giao thương năm 2023, hội cựu học viên Andrews Việt Nam vinh hạnh được mời tham quan trường Trung – Tiểu học Việt Anh tại Bình Dương.

Chuyến tham quan trường Trung – Tiểu học Việt Anh tại Bình Dương không chỉ là một hoạt động kết nối giữa hội cựu học viên Andrews Việt Nam và trường học, mà còn là một cơ hội để các thành viên của hội cūu học viên nhìn nhận, hiểu rõ hơn về trách nhiệm và sứ mệnh của giáo dục đối với sự phát triển toàn diện của con người.

Trường Trung – Tiểu học Việt Anh là một trong những trường giáo dục tốt nhất tại Bình Dương với phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên tâm huyết cùng cơ sở vật chất hiện đại. Chuyến tham quan này sẽ giúp cho hội cựu học viên Andrews Việt Nam tiếp cận với những hoạt động, hoạt động giáo dục và các phương pháp giảng dạy đương đại, từ đó hỗ trợ cho việc xây dựng các hoạt động kết nối, giao thương có tính đến các hoạt động giáo dục và đào tạo của trường.

Sau chuyến tham quan này, Hành trình Kết nối Giao thương năm 2023 sẽ tiếp tục với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa, như các buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, hội thảo chuyên đề, thực tập, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến thương mại, tất cả nhằm mục đích để tạo cơ hội cho các cựu học viên Andrews Việt Nam để kết nối, chia sẻ, học hỏi, mở rộng mối quan hệ, hỗ trợ nhau trên con đường phát triển kinh doanh và xã hội. Năm hoạt động lần này sẽ đem lại giá trị vô cùng quý báu cho các hội viên, giúp họ vươn lên trong sự nghiệp và đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Cô Nguyễn Thị Kim Anh đã giới thiệu về hoạt động giảng dạy và học tập tại trường. Cô cũng chia sẻ về các hoạt động ngoại khóa và các cơ hội phát triển cá nhân cho học sinh.

Cô Kim Anh (đứng giữa) đón tiếp đoàn tham quan

 Tại đây, đoàn cũng đã được dẫn đi tham quan khuôn viên Nhà trường, các phòng học, phòng chức năng cũng như các cơ sở vật chất của trường và tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.

Đoàn tham quan văn phòng làm việc của trường

Đoàn tham quan văn phòng làm việc của trường

Đoàn tham quan văn phòng làm việc của trường

Các cơ sở của hệ thống trường Việt Anh đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đại

Chuyến thăm hỏi này đã thành công và kết thúc tốt đẹp .Hội cựu học viên Andrews VN sẽ tạo thêm nhiều chương trình nữa trong tương lai để giúp cho cộng đồng học sinh và hội cựu học viên giao lưu và gắn kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.