CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN

Giới thiệu

Câu lạc bộ Doanh nhân Andrews – Andrews Business Club (ABC) được thành lập và điều hành bởi cựu học viên chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Andrews (Hoa kỳ).

Andrews Business Club là nền tảng cho nhà lãnh đạo mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của mình, có được ý tưởng kinh doanh, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệp quản lý chuyên môn góp phần vào sự vận động, thúc đẩy kinh doanh. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng chú trọng đến các hoạt động thúc đẩy liên kết bền vững giữa các thành viên và trách nhiệm đối với xã hội.

Hoạt động

 

Cơ cấu tổ chức

CHỦ TỊCH CLB
Nguyễn Ngọc Hương

CEO Công ty TNHH Giải Pháp An Toàn và QTDN AP

DOANH NHÂN NGUYỄN NGỌC HƯƠNG

Anh Nguyễn Ngọc Hương – cựu học viên khóa 6 MBA Andrews tại Việt Nam – có hơn 15 năm kinh nghiệm trong vấn đề quản lý an toàn môi trường sức khỏe (HSE) cho các tập đoàn và công ty FDI tại Việt Nam. Anh là người sáng lập và là CEO công ty TNHH Giải Pháp An Toàn và QTDN AP, một nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt về đào tạo và tư vấn dịch vụ HSE.

DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ HIỀN

Chị Nguyễn Thị Hiền là cựu học viên khóa 9 Chương trình MBA Andrews Việt Nam. Hiện nay, chị đang nắm giữ vị trí Giám đốc Anh ngữ Galaxy

PHÓ CHỦ TỊCH CLB
NGUYỄN THỊ HIỀN

Giám đốc Anh ngữ Galaxy

Quyền lợi

ĐĂNG KÝ THAM GIA ANDREWS BUSINESS CLUB

Tham gia vào mạng lưới thành viên Andrews Business Club. Để tìm hiểu thêm về những quyền lợi Andrews Business Club có thể tăng thêm giá trị cho cá nhân cũng như công ty của anh/chị.