CARAVAN BẢO LỘC | HÀNH TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG & SẺ CHIA CỘNG ĐỒNG 2023

Chuyến đi Caravan Bảo Lộc của hội cựu viên MBA Andrews đã mang lại nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị và ý nghĩa. Trong chuyến đi này, các thành viên đã có cơ hội tham quan và góp phần vào các hoạt động thiện nguyện tại nhà dưỡng lão Lộc Thanh, tìm hiểu về đông trùng hạ thảo Đan Ngọc và thưởng thức trà & cà phê tại Đôi Dép Tea World.

Hành trình này đã mang lại cho học viên/cựu học viên nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ và nhiều niềm vui. Các thành viên đã được trải nghiệm cuộc sống tại nhà dưỡng lão và góp phần mang lại những hạnh phúc đơn sơ, giản dị cho các cụ già, tìm hiểu về đông trùng hạ thảo Đan Ngọc và thưởng thức những ly trà & cà phê đặc biệt tại Đôi Dép Tea World. Chuyến đi này đã giúp các thành viên có cơ hội kết nối và giao lưu với nhau, học hỏi và khám phá những điều mới mẻ và giá trị.

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau nhìn ngắm lại 1 hành trình đầy ý nghĩa vừa qua nhé! 

Thiện nguyện nhà dưỡng lão Lộc Thanh là một trong những điểm đến đầu tiên của đoàn trong chuyến đi lần này. Tại đây, các thành viên đã giúp các xơ tưới cây, lau dọn khu vực sinh hoạt của các cụ, kể chuyện và trò chuyện với các cụ. Cùng với đó, đại diện hội cựu học viên là anh Nguyễn Tiến Điệp – Chủ tịch Hội cựu học viên đã trao tặng phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm cần thiết để chăm sóc các cụ và tổng số tiền quyên góp là 17,350,000 đồng. Đó là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa, khi đoàn được đóng góp và giúp đỡ cho những người cao tuổi, góp phần mang lại niềm vui và sự ấm áp cho cuộc sống của họ.

Nhà dưỡng lão Lộc Thanh

Đến Đan Ngọc, các thành viên được nghe và tìm hiểu về quy trình sản xuất trên giá thể nhộng tằm qua lời chia sẻ của doanh nhân Hồng Điệp. Sau đó, đoàn được mời thưởng thức trà và các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo và đi tham quan thực tế khu vực nuôi cấy cũng như showroom trưng bày sản phẩm. Đây là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị, khi các thành viên được học hỏi và tìm hiểu về một loại thảo dược quý giá và đang được ưa chuộng trên thị trường.

Công ty Đan Ngọc

Trước khi kết thúc 1 ngày ở Bảo Lộc, đoàn được đi tham quan Trà thất của anh Tuấn Hạ (Cố vấn chiến lược của Đôi Dép Tea World) và nghe những chia sẻ đầy quý giá về lĩnh vực trà đạo. Kết thúc một ngày tham quan và học hỏi, các thành viên dừng chân tại Catinat Farmstay để nghỉ ngơi, dùng bữa tối và tham gia đốt lửa trại. Đoàn đã có một đêm vui chơi và giải trí tuyệt vời tại nơi đây.

Đôi Dép Tea World

Trước khi kết thúc chuyến đi lần này, đoàn đã tham quan Đôi Dép Tea World, nơi mà các thành viên được thưởng thức những loại Trà & Cà phê đặc biệt. Đồng thời, anh/chị cũng được tìm hiểu về quy trình sản xuất và cách pha chế thức uống. Đây không chỉ là dịp để các anh/ chị cùng nhau thư giãn, mà còn mang đến những kiến thức thú vị về trà và cà phê mà không phải ai cũng có cơ hội được biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.