HOẠT ĐỘNG THAM QUAN CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐAN NGỌC

Trong hành trình Kết nối giao thương và sẻ chia cộng đồng tại TP Bảo Lộc, chiều 18/2 vừa qua, thành viên đoàn đã có hoạt động tham quan cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo Đan Ngọc công nghệ Nhật tại TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Hội cựu viên MBA Andrews tham quan cơ sở sản xuất

 Chương trình MBA Andrews luôn chú trọng đến sự kết nối doanh nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy trong khuôn khổ hành trình kết nối giao thương, Alumni Andrews đã có dịp cùng nhau tham quan và trò chuyện cùng doanh nhân Hồng Điệp, chủ doanh nghiệp Cty TNHH Đan Ngọc chuyên nuôi cấy đông trùng hạ thảo theo công nghệ Nhật tại TP. Bảo Lộc.

Hội cựu viên MBA Andrews tham quan cơ sở sản xuất

Tại đây, học viên và cựu học viên MBA Andrews được tìm hiểu về quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo trên giá thể nhộng tằm. Theo chia sẻ của doanh nhân Hồng Điệp, công ty sản xuất đông trùng hạ thảo Đan Ngọc là nơi có cơ sở vật chất hiện đại, tối tân và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ thuật cao và được đào tạo bài bản, cùng với những quy trình nghiêm ngặt đảm bảo tự nhiên về mặt nuôi trồng.

Hội cựu viên lắng nghe về quy trình sản xuất

Nhân viên công ty giải đáp những thắc mắc từ hội cựu viên

Sau khi được nghe về quy trình sản xuất, đoàn được mời thưởng thức trà và các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo trên giá thể nhộng tằm và đi tham quan thực tế khu vực nuôi cấy cũng như showroom trưng bày sản phẩm.

Khu vực nuôi cấy đông trùng hạ thảo

Thưởng thức trà và các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo

Alumni Andrews hy vọng qua chuyến doanh nghiệp lần này, học viên và cựu học viên MBA Andrews đã có thêm nhiều trải nghiệm mới về những sản phẩm tuyệt vời được làm ra từ công sức người con xứ Tằm Bảo Lộc – Đan Ngọc – Ngọc Trên Cao Nguyên.

Giới thiệu đôi nét về công ty

Công ty TNHH Đan Ngọc là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại sản phẩm về đông trùng hạ thảo chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, giúp đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao và tốt nhất.

Đây là một trong những nơi chuyên bán đông trùng hạ thảo uy tín, được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y dược và y khoa công nhận tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe. Đan Ngọc là nơi có cơ sở vật chất hiện đại, tối tân và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ thuật cao và được đào tạo bài bản. Cùng với những quy trình nghiêm ngặt đảm bảo tự nhiên về mặt nuôi trồng.

Không những thế, Đan Ngọc dùng nguyên liệu thượng hạng được nuôi cấy trên ấu trùng nhộng tằm, bào tử nấm thuộc chủng Cordycep Militaris được nhập khẩu từ Nhật Bản và lấy nhộng từ nông trại Organic của Đan Ngọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.