HOẠT ĐỘNG THAM QUAN ĐÔI DÉP TEA WORLD – SHOWROOM TRÀ & CÀ PHÊ TẠI LÂM ĐỒNG 

Sáng 19/2 vừa qua , hội cựu viên trường Đại học Andrews Việt Nam đã có chuyến tham quan showroom trà & cà phê tại Đôi Dép Tea World – Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Tham quan và giao lưu

Showroom Đôi Dép Tea World

Chương trình MBA Andrews luôn chú trọng đến sự kết nối doanh nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy trong khuôn khổ hành trình kết nối giao thương, Alumni Andrews đã có dịp cùng nhau tham quan và trò chuyện cùng cố vấn chiến lược Tuấn Hạ.

Tại đây, học viên và cựu học viên MBA Andrews được tìm hiểu về nguồn gốc và quy trình sản xuất Trà & Cà phê tại chính Showroom Đôi Dép Tea World. Theo chia sẻ của doanh nhân Tuấn Hạ, công ty sản xuất Trà & Cà phê là nơi có cơ sở vật chất hiện đại, tối tân và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ thuật cao và được đào tạo bài bản, cùng với những quy trình nghiêm ngặt đảm bảo tự nhiên về mặt sản xuất. Sau khi được nghe về quy trình sản xuất, đoàn chúng ta đã được mời thưởng thức các loại trà và đi tham quan showroom trưng bày sản phẩm.

Sau khi được nghe về quy trình sản xuất, đoàn chúng ta đã được mời thưởng thức các loại trà và đi tham quan showroom trưng bày sản phẩm.

Alumni Andrews hy vọng qua chuyến doanh nghiệp lần này, học viên và cựu học viên MBA Andrews đã có thêm nhiều trải nghiệm mới về những sản phẩm tuyệt vời được làm ra từ công sức người con xứ Cao Nguyên.

Giới thiệu Đôi Dép Tea World

Nếu như Trà là thú vị tao nhã, cầu kỳ, thì Cà phê là tình yêu say đắm, mãnh liệt. Cà phê ngon phải được trồng ở độ cao trên 1.200m, trên nền đất Bazan màu mỡ, chăm bón, thu hoạch tỉ mỉ, đúng độ chín để hạt cà phê đạt được độ cứng và dày lý tưởng, sau khi rang mới có hương vị phong phú và độ chua cân bằng, đúng gu.

Đôi Dép ra đời từ những đồi Trà oolong cực phẩm xanh ngát màu mạ non, từ những nương Cà phê Robusta, Arabica thượng hạng, nở hoa trắng muốt, thơm ngào ngạt trong sương sớm. Đôi Dép say đắm cái thi vị của việc thưởng thức tách Trà xanh thanh thuần, của việc nhâm nhi ly Cà phê thuần vị, nguyên chất của đất mẹ Bảo Lộc, và chẳng nhớ từ khi nào mà tình yêu ấy lớn dần thành niềm đam mê và lòng tự hào, Đôi Dép ấp ủ hoài bão được chia sẻ với bạn bè tứ phương những tặng phẩm vô giá ấy.

Dù cho những yêu cầu khắt khe về địa lý, kỹ thuật canh tác và chế biến, nghệ thuật thưởng thức Trà – Cà phê dần mất đi thứ bản chất thanh thuần, hoặc trở nên xa xỉ và khó tiếp cận giữa cuộc sống bận rộn của thời đại, Đôi dép vẫn theo đuổi lý tưởng đưa phần văn hóa đẹp đẽ này trở lại, phổ biến hơn, gần gũi hơn với con người Việt Nam và bạn bè thế giới mà vẫn giữ trọn vẹn cái chất và cái hồn của Trà và Cà phê Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.