TỔNG QUAN

Alumni Andrews Việt Nam là một tổ chức cựu học viên chương trình MBA Andrews Việt Nam. Với sứ mệnh trở thành tổ chức hoạt động hàng đầu Việt Nam, tổ chức đã quy tụ hơn 300 thành viên là những chủ doanh nghiệp, nhân viên cấp cao đang hoạt động và điều hành trên khắp cả nước. Tổ chức ra đời với mục đích kết nối sức mạnh tri thức và cùng đồng hành phát triển doanh nghiệp. Ngoài ra, đây còn là nơi cho các doanh nhân chia sẻ và góp sức cho xã hội ngày một vững mạnh.

Hội cựu học viên MBA Andrews có mạng lưới rộng lớn, đã có hơn 100 doanh nghiệp đến từ cựu học viên trên khắp cả nước. Cựu học viên luôn sát cánh cùng Chương trình trong công việc giảng dạy, từ việc trở thành giảng viên khách mời, giáo viên thỉnh giảng hay cố vấn cho học viên và sinh viên hệ cử nhân chương trình Quản trị Kinh doanh (BBA Andrews) hiện tại.

Tầm ảnh hưởng của các cựu học viên đặc biệt quan trọng trong các hoạt động tuyển sinh như giới thiệu hoặc hỗ trợ trong quá trình tuyển chọn các ứng viên phù hợp. Ngoài ra, cựu học viên MBA Andrews còn giúp mang đến cho các sinh viên hiện tại hoặc sinh viên mới ra trường các cơ hội thực tập hoặc cơ hội việc làm phù hợp. Đây là một mạng lưới bền chặt và là tài sản quý báu của chương trình MBA Andrews cũng như các thành viên trong trong suốt quá trình học tập và công tác ở mọi miền đất nước.

 

BAN ĐIỀU HÀNH

Chủ tịch Alumni andrews VN
NGUYỄN TIẾN ĐIỆP

Giám đốc CTY TNHH MTV Thương Mại – Dịch Vụ SA DA CO

Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần tập đoàn Sài Gòn Tiến Đoàn (SGTD Group)

 

DOANH NHÂN NGUYỄN TIẾN ĐIỆP

Doanh nhân Nguyễn Tiến Điệp là cựu học viên MBA Andrews tại Việt Nam khóa 6 Hồ Chí Minh.

Anh tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM ngành Quản trị kinh doanh, thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Andrews (Hoa Kỳ). Anh đang nắm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần tập đoàn Sài Gòn Tiến Đoàn (SGTD Group) và Giám đốc tại Công ty TNHH MTV TM-DV SA DA CO.

 
DOANH NHÂN DƯƠNG MINH HÙNG

Doanh nhân Dương Minh Hùng là cựu học viên MBA Andrews tại Việt Nam khóa 4 Hồ Chí Minh.

Anh hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám Đốc CTCP Công ty cổ phần Hùng Trang hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh vực như: thiết kế, sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất, xây dựng, thi công xây dựng, chống thấm và xử lý kết cấu công trình xây dựng…

Phó chủ tịch Alumni andrews VN
DƯƠNG MINH HÙNG

Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám Đốc CTCP Hùng Trang (Hùng Trang Corp.)

Giám đốc Alumni andrews VN
LÊ NGUYỄN NGỌC SƠN

Giám đốc Cucukids Imex Co., Ltd

DOANH NHÂN LÊ NGUYỄN NGỌC SƠN

Doanh nhân Lê Nguyễn Ngọc Sơn là cựu học viên MBA Andrews tại Việt Nam khóa 3 Hồ Chí Minh.

Anh đang là Giám đốc tại Cucukids Imex Co., Ltd chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng may mặc và đồ chơi trẻ em.

Website công ty: www.cucukids.com

Ban Điều Hành có trách nhiệm điều phối và chỉ đạo các ban phối hợp với nhau để thực hiện các mục tiêu của tổ chức