RESIDENCE DAY | COHORT AU14HCM

Thứ 7 ngày 14/3 vừa qua, MBA Andrews đã tổ chức Residence day tại khu du lịch Bình Quới 2, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh để chào mừng học viên MBA K14 HCM tham gia chinh phục đỉnh cao mới của tri thức.

Residence Day là một trong những sự kiện truyền thống quan trọng và đặc biệt tại MBA Andrews. Đây là một dịp để các học viên chính thức bước vào giai đoạn học các môn chuyên ngành, tạo cơ hội cho các học viên cũng như giảng viên và nhân viên của trường được gặp gỡ, trò chuyện và giúp đỡ nhau.

Sự kiện Residence Day không chỉ giới thiệu chương trình học chi tiết mà còn giúp các học viên làm quen với môi trường học tập cũng như nắm bắt được những thông tin hữu ích và kinh nghiệm quý báu từ các giảng viên, nhân viên. Đây cũng là dịp để các học viên tìm hiểu về các cơ hội hợp tác, dự án và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với các đồng nghiệp và những người có chung sở thích và mục tiêu học tập.

Ngoài ra, Residence Day còn là dịp để các học viên tham gia các hoạt động team building vui nhộn và thú vị, giúp họ tạo sự gắn kết với nhau và nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm cũng như khai thác những tiềm năng, tài năng cá nhân của mình. Tất cả những hoạt động này đều giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy sức sống, nơi mà các học viên có thể phát triển bản thân, tìm kiếm cách giải quyết các thách thức và vượt qua những khó khăn trong hành trình học tập của mình.

Chúng ta cùng xem qua một số hoạt động thú vị trong ngày lễ này:

Học viên được phát áo của MBA Andrews khi check in tham gia chương trình

Hoạt động phá băng trong Residence Day

Phát biểu của Giám đốc chương trình – TS. Nguyễn Việt Anh trước thềm khai mạc

Hình ảnh các nữ học viên trong Residence Day

Tại đây, các học viên được phân thành từng đội ngẫu nhiên để tạo điều kiện làm quen với nhau và cùng nhau chung tay vượt qua những thử thách không hề dễ dàng.

Phần quà cho những người chiến thắng

Mỗi hoạt động đều mang nhưng ý nghĩa khác nhau và truyền tải những thông điệp sâu sắc. Chương trình kết thúc trong niềm vui và hứng khởi của các học viên. Tất cả học viên đều đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình đầy thử thách và trải nghiệm mới tại MBA Andrews. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.