EXTRA ACTIVITY| AU14HCM CLASS | CINEMA LES MISÉRABLES

Alumni Andrews Việt Nam không chỉ cung cấp nền giáo dục chất lượng hàng đầu mà còn cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng cho sinh viên. Những hoạt động này phục vụ như một nền tảng để sinh viên thư giãn, kết nối với các đồng nghiệp và nâng cao trải nghiệm tổng thể của họ trong chương trình.

Hoạt động ngoại khóa buổi chiếu phim vở nhạc kịch Les Misérables của Victor Hugo.

Một trong những hoạt động ngoại khóa vừa qua mà các học viên AU14HCM rất thích thú, chính là buổi chiếu phim với vở nhạc kịch văn học kinh điển Les Misérables của Victor Hugo. Hoạt động xem phim này không chỉ là một hình thức giải trí mà nó còn cho phép các học viên khám phá và đưa ra những đánh giá về cảm xúc và ý nghĩa khác nhau được truyền tải qua bộ phim.

Bên cạnh đó, đêm chiếu phim còn là cơ hội để các học viên gắn kết với nhau và phát triển tình bạn lâu dài. Khi các sinh viên đến từ nhiều hoàn cảnh khác nhau cùng nhau xem một bộ phim, họ học hỏi lẫn nhau và trải nghiệm những quan điểm mới. Những trải nghiệm này giúp tạo ra cảm giác cộng đồng và thuộc về nhau giữa các học viên. Điều thực sự cần thiết cho sự trưởng thành và phát triển cá nhân.

Buổi ăn tối thân mật của các học viên Alumni Andrews Việt Nam

Ngoài buổi xem phim, Alumni Andrews Việt Nam còn tổ chức bữa tối thân mật và giao lưu giữa giảng viên và học viên. Những sự kiện này cung cấp một môi trường thuận lợi để sinh viên tương tác với các giảng viên, đặt câu hỏi và học hỏi kinh nghiệm của họ. Các cuộc trao đổi mang đến cho học viên cơ hội hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực tương ứng và mở rộng hơn về kiến thức nghề nghiệp của họ. 

Những món quà ý nghĩa của các học viên dành tặng cho giảng viên Alumni Andrews Việt Nam

Hơn nữa, những sự kiện này cũng là cơ hội để học viên bày tỏ lòng biết ơn và sự đánh giá cao đối với giảng viên của mình. Sau buổi học đầu tiên vừa qua của khóa AU14HCM, các học viên đã gửi đến các thầy cô những món quà ý nghĩa, bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng về sự hỗ trợ, hướng dẫn trong suốt khóa học.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa của Alumni Andrews Việt Nam đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và trải nghiệm tổng thể của học viên. Alumni Andrews Việt Nam cung cấp một nền tảng để học viên tương tác, học hỏi và đánh giá cao những quan điểm đa dạng, làm cho chương trình không chỉ là một tổ chức giáo dục mà còn là một cộng đồng nơi học viên có thể phát triển cả về mặt cá nhân lẫn nghề nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.