CUỘC THI ẢNH 8/3 – AU CHARM 2023

Alumni Andrews Việt Nam hiểu rằng giáo dục không chỉ đơn thuần là những gì xảy ra trong lớp học. Chính vì vậy, việc cung cấp một danh sách đa dạng các hoạt động ngoại khóa cho học viên của mình đóng vai trò như một nền tảng để học viên thư giãn, kết nối với các mọi người và cộng đồng. Đồng thời nâng cao trải nghiệm tổng thể của các học viên trong quá trình học tập tại Andrews University Việt Nam.

Mục đích của hoạt động

Một trong những hoạt động ngoại khóa diễn ra trong thời gian qua là cuộc thi ảnh 8/3 : AU CHARM 2023 được tổ chức bởi cộng động Alumni Andrews cơ sở miền Bắc. Cuộc thi diễn ra nhằm tôn vinh vẻ đẹp phái nữ và đồng thời đã thu hút gần 30 bài viết tham gia dự thi, hơn 500 lượt react bình chọn và gần 300 bình luận trên các bài viết dự thi đã chứng tỏ sức hút không nhỏ của cuộc thi mặc dù mới chỉ diễn ra lần đầu. 

Một số hình ảnh đẹp trong cuộc thi

Bài dự thi của học viên Phạm Trang – K10 AU HN

Bài dự thi của học viên Nguyễn Trang Thư – K08 HN

Bài dự thi của học viên Nguyễn Thị Kim Phượng – AU14 HCM

Kết quả cuộc thi 

Và sau hơn 1 tháng chờ đợi và cạnh tranh sát sao giữa các thí sinh, buổi lễ trao giải cho ngôi vương AU CHARM đã diễn ra thành công tại số Sentosa 67Y Phó Đức Chính. Và top 3 bài dự thi được công bố ngay trước thềm khai mạc:

🥇Top 1: Bài đăng học viên Nguyễn Thị Kim Phượng – Khóa 14HCM: 127 điểm (58 lượt react và 23 account comment).

🥈Top 2: Bài đăng học viên Nguyễn Trang Thư (Zen Nguyen) – Khóa 08HN: 103 điểm (52 lượt react và 17 account comment).

🥉Top 3: Bài đăng học viên Lê Bảo Thắng – Khóa 07HN: 86 điểm (41 lượt react và 15 account comment)

 BTC trao giải cho học viên đứng vị trí thứ hai 

Kick Off – Ban liên lạc phía Bắc

Và vì sự kiện được tổ chức tại miền Bắc nên giải thưởng cho giải Nhất và Ba sẽ được trao tận tay cho hai học viên ở cơ sở TP HCM vào dịp khác. Và cũng nhân dịp này, Alumni Andrews đã tổ chức hoạt động Kick Off – Ban Liên Lạc phía Bắc. Ban Điều hành – Hội Cựu học viên Andrews Việt Nam đã phân bổ nguồn quỹ hoạt động là 10,000,000 VND để khởi động chuỗi hoạt động phía Bắc trong năm 2023.

Kick Off – Ban liên lạc phía Bắc

Đây cũng là dịp để giao lưu, gắn kết và tạo ra mối quan hệ giữa các thành viên của cộng đồng Alumni Andrews Việt Nam. Việc phân bổ nguồn quỹ hoạt động cho Ban Liên lạc phía Bắc cho thấy sự quan tâm và tình cảm của Ban Điều hành – Hội Cựu học viên Andrews Việt Nam dành cho cộng đồng của mình. Việc này sẽ giúp cho Ban Liên lạc phía Bắc có thể thực hiện những hoạt động bổ ích hơn cho các học viên tại khu vực này trong thời gian tới. Tổ chức những hoạt động như Kick Off cho thấy Alumni Andrews Việt Nam không chỉ là một tổ chức giáo dục mà còn là một cộng đồng, nơi các học viên và cựu học viên có thể kết nối, hợp tác và phát triển chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.