LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY KẾT NỐI TRI THỨC ACC

Vào ngày 31/03/2023 vừa qua, đại diện của  Alumni Andrews Việt Nam và chương trình Andrews đã vui mừng và vinh dự tham dự lễ khai trương công ty Kết Nối Tri Thức ACC. Đây là một cột mốc lớn để đánh dấu thành công trong việc kết nối cộng đồng Học viên/Cựu học viên Andrews Việt Nam.

Sứ mệnh của Công ty Kết Nối Tri Thức ACC

Hiểu rõ được sự cần thiết và nhu cầu về trí thức và kỹ năng dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường và người đi làm. Các cực học viên của chương trình MBA Andrews đã quyết định đồng sáng lập Công ty Kết Nối Tri Thức ACC. Công ty được thành lập với sứ mệnh quan trọng là tạo ra cầu nối tri thức với các chương trình đào tạo quốc tế, trang bị kỹ năng cho sinh viên chuẩn bị ra trường và phát triển các kỹ năng cho người đi làm. 

Khách mời tham dự buổi khai trương công ty ACC

Thành phần ban lãnh đạo của Công ty Kết Nối Tri Thức ACC

Công ty được thành lập bởi một nhóm các cá nhân có trình độ học vấn cao và giàu kinh nghiệm, những người mang lại nhiều kiến ​​thức cần thiết về chuyên môn. 

Chủ tịch Hội đồng quản trị là Anh Nguyễn Tiến Điệp – cựu sinh viên của AU6HCM. Tham gia cùng anh trong hội đồng quản trị là Chị Ngô Vũ Ngọc Thảo – cựu sinh viên xuất sắc của AU1HCM với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường làm việc đa quốc gia. Bên cạnh đó là sự góp mặt của Chị Nguyễn Thị Thu Hòa, người đã mang đến nhiều kỹ năng đa dạng cho nhóm. Nắm giữ chức vụ CEO của ACC, Chị Nguyễn Thị Mỹ Dung – cựu sinh viên được đánh giá cao của AU04HCM. Tất cả đã cùng nhau cam kết dẫn dắt công ty hướng tới thành công và tạo ra tác động lâu dài trong ngành.

Ban lãnh đạo của Công ty Kết Nối Tri Thức ACC

Những lời chia sẻ tới từ các bên 

Trong lễ khai trương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Anh Nguyễn Tiến Điệp nhấn mạnh ACC sẽ là cánh tay nối dài cho các chương trình đào tạo của Đại học Andrews tại Việt Nam, đặc biệt trong các hoạt động như tuyển sinh, tổ chức các sự kiện kết nối sinh viên/cựu sinh viên. cộng đồng và doanh nghiệp. 

Ngoài ra, Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh – Giám đốc Chương trình cũng đã bày tỏ niềm tự hào khi chứng kiến ​​các cựu sinh viên của Andrews ngày càng thành công và phát triển. Thầy Nguyễn Việt Anh coi thành công của mỗi học viên chính là thành công của chương trình MBA của Andrews.

Hơn nữa, thông qua nền tảng trực tuyến, Tiến sĩ Anthony Robert Sanichara, Giám đốc Khoa học, cũng chúc mừng sự phát triển của công ty ACC. Đại diện Hội Cựu sinh viên Andrews Việt Nam và chương trình Andrews tại Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Công ty Kết nối tri thức ACC ngày càng phát triển vững mạnh và tạo ra nhiều giá trị cộng đồng. Việc thành lập ACC chắc chắn sẽ góp phần vào sự phát triển của cộng đồng sinh viên/cựu sinh viên Andrews Việt Nam nói riêng và các chương trình đào tạo quốc tế nói chung.

Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh, giám đốc chương trình Alumni Andrews Việt Nam phát biểu

Qua buổi khai trương, công ty Kết Nối Tri Thức ACC cùng các bên tham gia hi vọng rằng công ty sẽ mang lại những giá trị về tri thức, kinh nghiệm và cầu nối để cho tất cả các bạn trẻ nói chung và các học viên của Đại học Andrews tại Việt Nam để tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.