TALKSHOW “KHỞI 2” | KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ KHÁM PHÁ BẢN THÂN

Tiếp nối những thành công rực rỡ của Talkshow “Khởi 1″: Chọn đúng ngành, khởi nghiệp đúng cách. Chúng ta lại tiếp tục đến với số thứ 2 với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp và khám phá bản thân”. Talkshow “Khởi 2” này mang tới cho các bạn trẻ những kinh nghiệm quý báu về giao tiếp và cách để chúng ta khám phá bản thân với sự tham gia của diễn giả Hồ Công Lai.

Đôi nét về diễn giả Hồ Công Lai.

Anh Hồ Công Lai hiện đang đảm nhận vị trí Trưởng Ban Phát Triển Thị Trường tại Trung Tâm Công Nghệ Chống Hàng Giả Việt Nam (ACT) & Hiệp Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam (VATAP). Bên cạnh đó, anh là Nhà Huấn Luyện & Đào Tạo cho các khóa học về đầu tư tài chính như: “Nhà Đầu Tư Hạnh Phúc”, “Chiến Thắng Thị Trường Chứng Khoán”, “Công Thức Đầu Tư Quan Trọng Nhất”, “Công Thức Tự Do Tài Chính” & “Đầu Tư Thong Dong”. Không những thế, anh còn là Nhà Sáng Lập, kiêm Chủ tịch của Happyinvest và đảm nhận vị trí Cố vấn cho CTCP TM-DV Sài Gòn Tiến Đoàn, SGTD Group.

Với những kinh nghiệm quý báu tới từ diễn giả Hồ Công Lai thì chắc chắn Talkshow “Khởi 2” sẽ mang tới những bài học cực kỳ bổ ích cho các bạn trẻ.

Talkshow “Khởi 2” với sự tham gia của diễn giả Hồ Công Lai

Những chia sẻ của diễn giả trong buổi Talkshow “Khởi 2”

Trong buổi talkshow, anh Hồ Công Lai đã chia sẻ những hiểu biết giá trị về các chủ đề như “Phát triển bản thân là gì?” và “Tại sao bạn cần phát triển bản thân?” Anh ấy cũng nói về sự phát triển cá nhân cụ thể và cách thiết lập lộ trình phát triển cá nhân của riêng bạn. 

Diễn giả Hồ Công Lai chia sẻ trong buổi Talkshow “Khởi 2”

Phát triển bản thân là gì?

Theo anh Hồ Công Lai, phát triển bản thân là hoạt động có chủ đích và có ý thức nhằm làm cho thể chất, trí tuệ và tâm hồn con người tốt hơn mỗi ngày.

Chúng ta phải phát triển bản thân để “thế giới bên trong” của mình có tính người hơn. Chúng ta phải phát triển một cách toàn diện, quan trọng nhất chính là cái Tâm và chữ Tri bên trong ta.

Tìm hiểu về phát triển bản thân

Bánh xe cuộc đời

Các yếu tố “Sức khỏe – Sự nghiệp – Tài chính – Tâm linh – Mối quan hệ – Giải trí – Chia sẻ” xoay vòng trong cuộc sống hình thành nên “Bánh xe cuộc đời” cho mỗi người. Dựa vào những yếu tố này, chúng ta có thể tự đánh giá ở mỗi khía cạnh bản thân đang nằm ở mức độ nào. Nếu các yếu tố phát triển không bằng nhau thì vòng tròn bánh xe này sẽ méo đi. Điều mà chúng ta cần làm lúc này đó là tìm cách cải thiện những yếu tố mà bản thân còn yếu và cân bằng sự phát triển của tổng thể “Bánh xe cuộc đời”. 

Phát triển bản thân dựa trên “Bánh xe cuộc đời”

Cách thiết lập lộ trình phát triển bản thân

Để tạo ra một lộ trình phát triển bản thân phù hợp và hiệu quả, chúng ta cần hiểu chính mình trước. Chúng ta phải biết mình muốn gì, điều gì đang xảy ra, xã hội và thị trường cần gì ở mình. Chúng ta cũng nên lập một danh sách những việc cần làm, tìm ra cách đạt được chúng và tìm kiếm sự hướng dẫn từ người có thể giúp chúng ta đạt được mục tiêu của mình.

Điều khiến chương trình trò chuyện của anh Hồ Công Lai trở nên khác biệt là anh không chỉ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mà còn diễn giải theo cách thức hết sức độc đáo và thú vị khiến kiến ​​thức trở nên dễ nắm bắt. Với những hiểu biết quý báu mà anh Hồ Công Lai chia sẻ, bạn có thể tạo cho mình một bàn đạp vững chắc cho con đường sự nghiệp sau này.

Lộ trình phát triển bản thân cho riêng mình

Tổng kết

Qua buổi Talkshow “Khởi 2”, chắc hẳn bạn đã có được những bài học và những lời khuyên bổ ích về cách cải thiện kỹ năng giao tiếp và khám phá bản thân. Thông qua những lời khuyên và chia sẻ của một diễn giả am hiểu như anh Hồ Công Lai, bạn có thể có được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.