OPENING CEREMONY – COHORT 15 HO CHI MINH & 09 HA NOI – MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION

Ngày 26/11 vừa qua, Andrews Việt Nam đã tổ chức buổi Opening Ceremony vô cùng long trọng nhằm chào mừng các lớp MBA Khóa 15 Hồ Chí Minh và Khoá 09 Hà Nội. Buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ với sự hiện diện của các tân học viên, Thầy cô và các cựu học viên MBA Andrews.

Trong buổi Opening Ceremony ngày 26/11, các học viên, cựu học viên, tân học viên đã được nghe những lời chia sẻ hết sức chân thành từ các giảng viên và đại diện chương trình Andrews Việt Nam. Tổ chức đúng vào dịp 20/11, Andrews Việt Nam cũng đã vinh danh và tri ân những giảng viên đã cùng đồng hành và hướng dẫn cho các thế hệ học viên tại Andrews.

Không gian của buổi lễ tràn ngập không khí ấm cúng, hòa mình trong sự kết hợp tuyệt vời giữa niềm tự hào và lòng biết ơn. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn bởi sinh viên Andrews cùng sự góp mặt của anh Phạm Dương Đăng Khoa – một học viên xuất sắc của lớp AU14HCM, đã làm thêm phần làm cho không khí trở nên phong phú và đặc sắc hơn.

Sự kiện không chỉ là dịp để chia sẻ kỷ niệm và tạo ra những kỷ niệm mới mà còn là cơ hội để cộng đồng Andrews Việt Nam cùng nhau tận hưởng không khí tươi vui và ý nghĩa. Những tâm huyết và nỗ lực của giáo viên đã được đánh giá cao và tôn vinh, làm nổi bật tinh thần đoàn kết và sự phát triển của cộng đồng học thuật tại Andrews Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.