Cộng đồng Andrews Alumni & Những thành viên Ưu Tú #3

🌟 Trong tập thứ 3 của Series này, Andrews Việt Nam xin giới thiệu một cựu học viên xinh đẹp, tài giỏi và vô cùng nhiệt huyết của cộng đồng Alumni Andrews Việt Nam nói riêng và Andrews Việt Nam nói chung.

✨ Đôi lời về Thành viên ưu tú lần này, chị Nguyễn Hồ Đoan Thanh – học viên khóa 12 HCM chương trình MBA Andrews Việt Nam, chị hiện đang là Founder và CEO của MONTBLANC Education – chuyên cung cấp dịch vụ gia sư cho học sinh trường Quốc tế.

✨ Chị chia sẻ bản thân đã có ý định học Thạc sĩ từ trước và trong khi lướt mạng xã hội chị đã thấy chương trình MBA của Andrews Việt Nam. Sau khi tìm hiểu sâu hơn và được các bạn tư vấn thì chị thấy đây là chương trình phù hợp với chị nên chị đã quyết định chọn học MBA ở Andrews Việt Nam. Giáo dục là đam mê của chị và cũng là “một cái duyên” khi chuyên ngành của mình là Quản trị kinh doanh. Bản thân chị Thanh muốn đóng góp một phần vào nền giáo dục Việt Nam và để mọi thứ tốt hơn thì bản thân cũng phải tốt hơn, đây là lý do chị “nâng cấp” bản thân mình bằng chương trình Thạc sĩ, và MBA Andrews Việt Nam đáp ứng được mọi mong muốn của chị.

✨ Chị có nói thêm, việc học và hoàn thành chương trình Andrews là may mắn rất lớn đối với chị. Vừa tốt nghiệp xong chị đã khởi nghiệp, những kiến thức học được trong Andrews Việt Nam đã giúp đỡ rất lớn trong quá trình ‘Setup’ Công ty: Quản lý về tài chính, Quản lý rủi ro, Chiến lược Marketing, Chiến lược giá và đặc biệt hơn là những kỹ năng tư duy và những mối quan hệ có được trong chương trình MBA Andrews.

✨ Ngoài ra chị còn có lời khuyên cho những bạn trẻ muốn tham gia MBA là hãy đi làm một thời gian để trải nghiệm, để hiểu môi trường doanh nghiệp rồi sau đó hãy quyết định học MBA vì khi đó tích hợp được kiến thức và kinh nghiệm thực tế sẽ đạt được một sự tiến bộ nhất định, một sự thành công nhất định. Không chỉ vậy, khi học MBA phải lựa chọn khóa học nào phù hợp với thời gian của mình, những cái bản thân đạt được sau chương trình MBA đó sẽ giúp ích cho mình rất nhiều

💙 Đối với chị Đoan Thanh, tham gia chương trình MBA Andrews là lựa chọn xứng đáng nhất, cho tới thời điểm hiện tại vì không chỉ giúp chị nâng cao về mặt kiến thức mà còn hoàn thiện hơn về bản thân và mở rộng các mối quan hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.