CARAVAN LAGI | HÀNH TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG & SẺ CHIA CỘNG ĐỒNG 2021

Khép lại chuyến hành trình Lagi với nhiều cung bậc cảm xúc, 30 hội viên đã cùng chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời trên chặng đường kết nối giao thương và giúp đỡ xã hội. Đồng thời, Hội Cựu học viên MBA Andrews đã tạo ra được nhiều cơ hội hợp tác phát triển và thúc đẩy kinh tế xã hội tại Lagi.

Mời quý anh chị cùng điểm lại các hoạt động diễn ra xuyên suốt chương trình

1.Địa điểm đặt chân đầu tiên là UBND xã Tân Tiến, nơi Hội cựu học viên đã trao đi 30 suất học bổng giá trị đến các em học sinh nghèo hiếu học, nhằm khuyến khích và tạo động lực để các em tiếp tục đến trường, ủng hộ các mầm non tương lai  trên con đường học tập và giáo dục

2. Được tự tay chiêm ngưỡng quy trình sản xuất và trải nghiệm làm trầm hương tại Nhà máy Trầm hương HAGA đã là một kỉ niệm khó quên trong hành trình này đối với các anh chị cựu học viên 

3. Đến với ngôi làng Petit tọa lạc Hồ Núi Đất, khu vực với những ngọn cây xanh và núi cao và khu vườn xoài cát bát ngát rộng hơn 50 héc ta, mọi người đã tự tay hái và thưởng thức những trái xoài chín mọng.

4. Cuối chiều, anh chị đã có phút giây chiêm nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên tuyệt diệu khi hoàng hôn bao trùm lên  núi đồi hùng vĩ tại Hồ Núi Đất

5. Tối ngày , Gala Dinner diễn ra vô cùng  náo nhiệt tại resort Ba Thật với những lời sẻ chia chân thành đến từ ban điều hành, khoảnh khắc nâng ly gắn kết và những giai điệu tươi vui đã  ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng tất cả người tham dự.

6. Tọa đàm “Về sự phát triển nhanh và bền vững cho Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ” là điểm sáng phải kể đến trong chuyến hành trình này. Dưới sự dẫn dắt của diễn giả Lê Quốc Thái, các anh chị đã có thêm  nhiều kiến thức hay về xây dựng doanh nghiệp và thúc đẩy kinh tế xã hội. 

“Hành trình kết nối giao thương và sẻ chia cộng đồng” kết thúc cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ.Với sứ mệnh cùng hợp tác phát triển và nâng cao văn hóa tri thức, Alumni Andrews Việt Nam luôn sát cánh và đón chào các anh chị trong hành trình mở rộng tri thức và gắn kết kinh tế đến mọi miền Tổ quốc trong thời gian tới. 

——

ALUMNI ANDREWS VIỆT NAM

🎓MBA – Đại học Andrews

📍https://alumni.andrews.edu.vn/

✉ alumni@andrews.edu.vn 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.