CLB DOANH NHÂN ANDREWS THĂM VNG CAMPUS

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lắng nghe chia sẻ của Hội viên về sản phẩm, dịch vụ cùng kết quả kinh doanh của doanh nghiệp là một trong những hoạt động tiêu biểu của CLB Doanh nhân Andrews.

Sáng ngày 22/04/2022, CLB Doanh nhân Andrews có anh Nguyễn Ngọc Hương – Chủ tịch CLB và chị Nguyễn Thị Hiền – Phó chủ tịch CLB, đã cùng Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi hội Gia Định đã có chuyến tham quan trải nghiệm văn phòng của VNG Campus – tại khu chế xuất Tân Thuận – Quận 7.

Trong chuyến đi Đoàn được anh Hà Như Hải – Giám Đốc kinh doanh & Truyền thông Công ty CP Dịch vụ – Dữ liệu CNTT Vina (VNG Cloud) tiếp đón.

Chuyến thăm giúp cho các anh chị Doanh nhân hiểu hơn về các lĩnh vực của VNG Cloud & VNG là đơn vị cung cấp giải pháp, sản phẩm, ứng dụng và kiến tạo hạ tầng phục vụ khách hàng (- 20.000.000+ người dùng Game; 100.000.000+ người dùng mảng kết nối; Giải pháp công nghệ cụ thể cho từng vấn đề; Công nghệ điện toán đám mây đích thực)

Sau 15 năm hoạt động, VNG hiện là doanh nghiệp startup Việt Nam được định giá trên 1 tỷ USD bởi World Startup Report và Google – Temasek Report. Năm 2019, Tạp chí Forbes Việt Nam tính toán riêng giá trị thương hiệu của VNG đạt 59,6 triệu USD, lọt Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 6 thương hiệu DN CNTT hàng đầu Việt Nam, nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia, tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại Châu Á tổ chức và bình chọn.

Trong chương trình các anh chị được tham quan VNG Campus có tổng diện tích 52.440m2, áp dụng theo mô hình campus (khu nhà văn phòng tích hợp thư giãn, giải trí, thể thao, cây xanh, cảnh quan…) hiện đại của thế giới. VNG Campus được thiết kế theo phong cách mở, có tính linh động cao, tối giản vách ngăn, tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa thông qua các giếng trời, bao phủ nhiều cây xanh và không gian thư giãn. Tòa nhà được ứng dụng hàng loạt công nghệ thông minh, vừa an toàn, vừa giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường; Hệ thống điện năng lượng mặt trời (solar), hệ thống đèn điều khiển được độ sáng, hệ thống phòng họp thông minh, hệ thống camera thông minh…

Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện Ban Chủ tịch CLB Doanh nhân gửi lời cám ơn đến ban Chủ nhiệm Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi hội Gia Định, kính chúc Chi hội Gia Định ngày càng phát triển, lớn mạnh và sau chuyến Thăm này hai bên sẽ có những kết nối đem lại nhiều giá trị cho Hội viên CLB Doanh nhân Andrews và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi hội Gia Định.

Andrews Business Club vinh dự chào đón quý anh chị tham gia vào mạng lưới thành viên.

Để tìm hiểu thêm về những quyền lợi Andrews Business Club mời truy cập: https://alumni.andrews.edu.vn/co-cau-to-chuc/business-club/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.