Cộng đồng Andrews Alumni & Những thành viên Ưu Tú #2

🌟 Series Những thành viên Alumni ưu tú #2 🌟

✨ Trở lại với Series “Những thành viên ưu tú” lần này, Andrews Việt Nam hân hạnh giới thiệu một cựu học viên vô cùng nhiệt huyết và tận tâm trong các hoạt động của Công đồng Alumni nói riêng cũng như Chương trình MBA Andrews nói chung, đó chính là anh Lê Quốc Thái.

👨‍💼 Đôi nét về Thành viên ưu tú lần này, anh Lê Quốc Thái là trưởng ban Huấn luyện Alumni, đồng thời là cựu học viên Khóa 09 của chương trình MBA Andrews. Anh hiện đang là giảng viên Đại học RMIT các môn học về Lãnh đạo và Quản trị Kinh doanh, đồng thời là nhà tư vấn doanh nghiệp uy tín.

💛 Là thành viên lâu năm tại Alumni, Anh Thái đã mang lại nhiều giá trị cho Cộng đồng qua những buổi workshop hay những buổi chia sẻ về kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý bán hàng,…

🗨 Đối với anh Thái, Andrews University là lựa chọn của mình trên hành trình chinh phục tầm bằng MBA Quốc tế và vì độ uy tín của trường khi liên kết cùng các trường Đại học nổi tiếng tại Việt Nam. Theo chia sẻ từ anh Thái, điểm đặc biệt giữa Đại học Andrews so với các trường khác chính là đội ngũ giảng viên chất lượng tại đây. Andrews đã thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp và cân bằng giữa các giảng viên trong và ngoài nước, đồng thời trường đã tập hợp những chuyên gia về tài chính trong nước, đây là điều quý báu nhận anh Thái nhận được khi theo học MBA tại Andrews.

💫 Hy vọng rằng với những trải nghiệm và kiến thức dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh, anh Lê Quốc Thái sẽ luôn là Thành viên ưu tú của Cộng đồng Alumni và mang đến nhiều giá trị thực tiễn cho Cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.