Cộng đồng Andrews Alumni & Những thành viên Ưu Tú #1

Series chia sẻ câu chuyện thành công từ những học viên bước ra từ chương trình MBA Andrews với mục đích truyền cảm hứng cho các học viên cũng như cựu học viên Andrews trên hành trình kinh doanh của bản thân.

  • Đến với số phát sóng đầu tiên, xin giới thiệu MBA. Vũ Ngọc Anh Huy – cựu học viên khoá 07 MBA Andrews, Processing & Patching Manager tại Công Ty NSG Việt Nam. Anh Huy hiện đang là Phó ban Đầu tư tại Alumni Andrews Việt Nam, anh đã có nhiều hỗ trợ, tư vấn đầu tư cho Ban cũng như đóng góp cho sự phát triển của Hội.
  • Đối với anh Huy, chương trình học tại MBA Andrews đến với anh là một cơ duyên khi nó đáp ứng được các tiêu chí mà anh đã đặt ra từ trước, khi muốn tìm kiếm một chương trình học phù hợp với bản thân. Với mong muốn nâng cao kiến thức để hỗ trợ cho công việc, chương trình MBA cung cấp kiến thức đầy đủ về kinh doanh trong môi trường toàn cầu hoá hiện nay, giúp học viên có thể đánh giá và nhạy bén với các vấn đề kinh tế. Ngoài việc trang bị các kiến thức chuyên môn, chương trình học MBA được tổ chức học vào cuối tuần, giúp cho anh có thể cân bằng giữa công việc và vấn đề học tập một cách hợp lý.
  • Theo anh Huy chia sẻ, điểm cộng của chương trình MBA Andrews đó là giúp anh nâng cao kiến thức của bản thân, cập nhật nhịp sống thời đại cũng như quản lý nguồn nhân lực một cách hợp lý. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho anh một mạng lưới kết nối với các thành viên là học viên và cựu học viên khác, một sự hỗ trợ lớn đối công việc của anh. Chia sẻ về khóa học ngắn hạn Global Leadership tại Hoa Kỳ, anh cho rằng đây là một khoá học bổ ích và vượt qua mong đợi của anh, giúp anh chạm được đến những kiến thức mới bổ ích và nâng cao kỹ năng cá nhân của chính bản thân mình.

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.