LÃNH ĐẠO ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG TIẾP ĐÓN ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANDREWS, HOA KỲ TẠI VIỆT NAM

Ngày 22/7/2022, PGS.TS. Lê Quang Sơn – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã chủ trì buổi tiếp ông Nguyễn Việt Anh – Giám đốc các chương trình Andrews tại Việt Nam. 

Cùng tham dự có đại diện các lãnh đạo của Ban Hợp tác Quốc tế của ĐHĐN. 

Đại diện trường Đại học Andrews, ông Nguyễn Việt Anh chia sẻ những thông tin nổi bật về Đại học Andrews, Hoa Kỳ là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, nằm trong Top những trường đại học đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh tốt nhất nước Mỹ, cùng với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo các học viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Phát biểu tại buổi tiếp đón, PGS.TS. Lê Quang Sơn đã giới thiệu những nét tổng quan về ĐHĐN hiện là ĐH vùng trọng điểm Quốc gia, đa ngành, đa lĩnh vực gồm 06 trường ĐH thành viên và các viện, khoa, phân hiệu, trung tâm trực thuộc với 145 chương trình đào tạo bậc ĐH, 45 chương trình đào tạo thạc sĩ và 31 chương trình đào tạo tiến sĩ (trong đó có nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, tiếng Pháp). 

Lãnh đạo ĐHĐN bày tỏ hy vọng, tin tưởng với các định hướng, nội dung hợp tác lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong xu thế hội nhập giáo dục quốc tế, đáp ứng nhu cầu, lợi ích của cả hai trường đại học để đào tạo ra nguồn nhân lực cấp cao phục vụ cho xã hội và đất nước. 

Cả hai bên đều hân hoan và tin tưởng rằng cả hai sẽ cùng góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian đến.

ALUMNI ANDREWS VIỆT NAM

🎓MBA – Đại học Andrews

📞 Hotline tư vấn: 038.205.6699

📍 Website: https://alumni.andrews.edu.vn/

📍 Fanpage: Alumni Andrews Việt Nam

📨 alumni@andrews.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.