A SHARING SECTION WITH VAS TEACHERS

Sáng ngày 01/08, Đại diện Ban đào tạo thuộc Hội Cựu học viên Andrews Vietnam, anh Lê Quốc Thái – Cựu học viên khóa 09HCM, đã có buổi truyền cảm hứng về công việc giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục – Inspirational Talk cùng với Trường Quốc tế Việt Úc tại cơ sở Sala, quận 2, HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện cũng như giảng dạy, anh Thái chia sẻ về cơ duyên dẫn dắt anh đến con đường giảng dạy và những kinh nghiệm anh đã chắt lọc được trong suốt quá trình nỗ lực và cố gắng của mình.

Tham dự tại hội trường có hơn 200 giáo viên là nước ngoài và người Việt, các thầy cô đã cùng nhau trao đổi các phương pháp tiếp cận học sinh, đặc biệt là thế hệ Gen Z. 

Với bối cảnh toàn cầu hóa, các trường học luôn có chính sách tìm kiếm sự hợp tác mời các giảng viên nước ngoài về làm việc tại Việt Nam. Giáo viên nước ngoài tại Việt Nam đã và đang giúp các em học sinh tiếp cận được với những nền văn hóa của các nước tiên tiến, ngày càng tự tin tiếp cận với môi trường đa quốc gia. Học sinh không cần đi du học nhưng vẫn được học với các các giáo viên nước ngoài để kiến thức và tầm nhìn mở rộng hơn. 

Đại diện VAS, Cô Cherie Rene Litwiller – Central Academic Director, gửi lời cám ơn Hội Cựu học viên Andrews Việt Nam đã phối hợp tạo nên sự thành công của chương trình và sẽ cùng hợp tác thêm nhiều sự kiện thú vị trong thời gian sắp tới.

Hội Cựu học viên gửi lời cảm ơn anh Từ Châu Long, cực học viên khóa 06HCM, Trưởng bộ môn ICT tại VAS đã kết nối sự kiện này.

Hội Cựu học viên cũng xin gửi lời cảm ơn anh Thái đã có buổi chia sẻ vô cùng hữu ích để tiếp thêm nhiều động lực và sức mạnh tinh thần cho các giáo viên từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông của VAS tham dự tại hội trường. 

ALUMNI ANDREWS VIỆT NAM

🎓MBA – Đại học Andrews

📞 Hotline tư vấn: 038.205.6699

📍 Website: https://alumni.andrews.edu.vn/

📍 Fanpage: Alumni Andrews Việt Nam

📨 alumni@andrews.edu.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.