ĐẠI SỨ AAA GIẢI QUYẾT NỖI LO KHI PHỎNG VẤN XIN VIỆC CỦA SINH VIÊN

Vào ngày 09/04 vừa qua, diễn giả Lê Quốc Thái – cựu học viên khóa 9 – Nguyên Giám đốc thương mại L’Oréal đã dẫn dắt lớp học “Kỹ năng giao tiếp chuẩn mực khi phỏng vấn” trong bầu không khí náo nhiệt vui tươi, giúp đem đến nhiều bài học giá trị và kỉ niệm khó quên đối với các bạn sinh viên. 

Đầu tiên là mô phỏng buổi phỏng vấn, lớp hào hứng chào đón thêm các khách mời là

–   Chị Đoàn Thanh Mai – cựu học viên khóa 5 – Giám đốc điều hành toàn quốc Nidec tại Việt Nam

–   Anh Từ Châu Long – cựu học viên khóa 6 – Trưởng bộ môn ICT và quản lý học thuật Hệ thống trường quốc tế Việt Úc

–   Anh Nguyễn Khiêm – CEO của công ty TNHH Laperle 

Thông qua lớp học, anh Thái đã sẻ chia những kinh nghiệm ‘xương máu’ khi ứng tuyển vào các công ty lớn, nhằm tạo động lực và giúp các bạn sinh viên khắc phục khuyết điểm của mình. Điểm quý giá nhất của lớp học chính là bài giảng về giá trị cốt lõi “Thân – Tâm – Trí”, là 3 yếu tố tiên quyết để chọn ra ứng viên phù hợp nhất với công ty giữa hàng nghìn bạn trẻ tài năng; được anh Thái đã đúc kết lại sau nhiều năm làm việc tại các tập đoàn lớn.

Cũng trong dịp này, anh  Châu Long đã tìm thấy một nhân viên sáng giá cho Hệ thống trường quốc tế Việt Úc. Bạn N – sinh viên BBA Andrews Việt Nam –  đã gây ấn tượng xuất sắc khi tham gia phỏng vấn thử vị trí “Chuyên viên tuyển dụng” tại trường quốc tế Việt Úc. N đã khéo léo giải bài toán khó mà đơn vị đang gặp phải và biết đặt lại vấn đề với nhà tuyển dụng. 

Andrews Academic Association hân hạnh trở thành cầu nối để anh chị dẫn dắt thế hệ trẻ vững bước theo đuổi sự nghiệp. Xin cảm ơn anh Thái, chị Mai, anh Long và anh Khiêm đã dành nhiều thời gian quý báu đến với lớp và mong quý anh chị sẽ tiếp tục tham gia hướng dẫn nhiều lớp kế tiếp cùng Ban Học Thuật.

——

ALUMNI ANDREWS VIỆT NAM

🎓MBA – Đại học Andrews

📍https://alumni.andrews.edu.vn/

✉ alumni@andrews.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *