Cộng đồng Andrews Alumni & Những thành viên Ưu Tú #4

Cộng đồng Andrews Alumni; Những thành viên Ưu Tú #4

Cộng đồng Andrews Alumni; Những thành viên Ưu Tú

Series chia sẻ câu chuyện thành công từ những học viên bước ra từ chương trình MBA Andrews. Với mục đích truyền cảm hứng cho các học viên cũng như cựu học viên Andrews trên hành trình kinh doanh của bản thân.

???? Chị Nguyễn Ngọc Điệp – học viên MBA Khóa 14 Hồ Chí Minh, hiện tại chị đang làm ở một công ty vận chuyển, chị chia sẽ trước đây mình đã từng làm cho 3 công ty lớn ở nước ngoài và sau đó về làm cho 1 doanh nghiệp ở Việt Nam. Khi đó chị nhận ra bản thân mình phù hợp và quá trình phát triển bản thân mình ở công ty.

???? Chị lựa chọn học Thạc sĩ ở Andrews Việt Nam vì chị tìm thấy kiến thức về Leadership, làm thế nào để trở thành một lãnh đạo. Ngoài ra, điểm đặc biệt trường Andrews mang đến cho chị một tinh thần rất đặc biệt, ở đây mọi người đều rất gắn kết với nhau, điều này giúp chị có thêm nhiều động lực để tìm về chính bản thân mình – điều mà chị chưa tìm thấy ở những trường mà chị đã học. Và những điều đặc biệt này chị nhận được là từ các Thầy Cô dạy cho học viên ở Việt Nam và lẫn cả Thầy Cô ở Andrews Hoa Kỳ.

???? Trong quá trình học ở Andrews Việt Nam, chị Ngọc Điệp cũng đã nhận được rất nhiều giá trị từ kiến thức đến tinh thần ở các Thầy Cô. Ở Andrews Việt Nam, chị Điệp dễ dàng hơn trong việc phát triển sự nghiệp của mình vì lịch học phù hợp cho những người đang đi làm, cả chất lượng học và thời gian học. Không chỉ vậy, Andrews Việt Nam còn cam kết học trong 20 tháng và kiến thức ở Andrews sẽ nghiêng về thực tiễn nhiều hơn là lý thuyết. Chị Ngọc Điệp cảm thấy lựa chọn học MBA ở Andrews Việt Nam là một điều rất xứng đáng.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.