Cộng đồng Andrews Alumni & Câu chuyện thành công số #8

Cộng đồng Andrews Alumni & Câu chuyện thành công số 8

 Đây là Series chia sẻ từ chính những học viên thành công bước ra từ chương trình MBA Andrews. Trong số “Câu chuyện thành công” thứ 8 lần này, Alumni Andrews xin giới thiệu Chị Ngô Mai Hương – Cựu học viên Khóa 01 MBA Andrews, hiện chị đang làm việc tại Bộ phận Phát triển Đối tác tại True Money Việt Nam.

Được biết, chị Hương đến với MBA Andrews là một cơ duyên khi tìm kiếm một chương trình để nâng cấp bản thân cũng như kết nối với những người có đam mê quản lý doanh nghiệp vào 4 năm trước. Trong quá trình theo học tại MBA Andrews, không những may mắn nhận được học bổng của chương trình, chị còn nhận được nhiều giá trị ý nghĩa từ Cộng đồng Alumni Andrews Việt Nam.

Theo chị Hương chia sẻ, sau khi nhận được tấm bằng MBA, chị Hương tiếp cận được nhiều cơ hội công việc tốt hơn, ngoài ra, về phía bản thân, chị nhận thấy mình đã có sự chỉn chu và hoàn thiện hơn về lối tư duy cũng như quy trình làm việc trong từng vấn đề. Đặc biệt, chị Hương có thể tìm được những lời khuyên từ các Thầy Cô và những người bạn học viên – là những anh chị có những kinh nghiệm thực chiến trong việc vận hành doanh nghiệp.

Bản thân chị Hương vô cùng tự hào vì đã được đồng hành cùng hành trình phát triển của MBA Andrews cũng như một số hoạt động của Cộng đồng Alumni Andrews. Chị Hương hy vọng rằng Cộng đồng sẽ ngày một phát triển hơn nữa và mang lại nhiều giá trị hơn không chỉ cho các thành viên mà còn cho cả những học viên của Andrews.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.