Cộng đồng Andrews Alumni & Câu chuyện thành công số #6

Series chia sẻ từ chính những học viên thành công bước ra từ chương trình MBA Andrews

  • MBA. Phan Thị Điệp Anh – cựu học viên khóa 07 Hà Nội, Biên tập viên chương trình Tài chính & Kinh doanh Đài truyền hình Việt Nam VTV.
  • Là một Biên tập viên thành công tại VTV, chị Điệp Anh lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và đây cũng là lúc chị nhận ra tầm quan trọng trong việc học tập thêm kiến thức về kinh doanh. Chương trình MBA Andrews được chị lựa chọn vì sự danh giá của tấm bằng MBA quốc tế và các lợi ích mà nó mang lại. Cùng với đó MBA Andrews có thể đáp ứng được các tiêu chí chị đang tìm kiếm: chương trình liên kết với nước ngoài, học 100% bằng tiếng anh,…
  • Sau 2 năm gắn bó với chương trình, chị càng công nhận sự lựa chọn chính xác của mình khi lựa chọn MBA Andrews và tính ứng dụng của MBA trong kinh doanh. Đặc biệt là chương trình MBA Andrews vì sự thực tiễn song song lý thuyết và thực tiễn. Điều mà chị Điệp Anh yêu thích nhất ở chương trình MBA Andrews là mối liên kết của cộng đồng Alumni Andrews Việt Nam, các hoạt động của hội mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên cũng như kết nối các cựu học viên lại với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.