BUỔI HỢP TÁC TRANING CỦA CỘNG ĐỒNG ALUMNI ANDREWS TẠI TRƯỜNG THPT VIỆT ANH

Ngày 20 tháng 7 năm 2023, Alumni Andrews đã tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp tại Trường THPT Việt Anh – Bình Dương. Buổi hội thảo với chủ đề “Thấu hiểu bản thân CHỌN NGÀNH CHỌN NGHỀ” nhằm hướng dẫn, định hướng cho các bạn học sinh tại trường THPT Việt Anh, giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ hành trang để bước vào chặng đường mới mang tên Đại học.

Buổi hội thảo có sự tham gia của hai thành viên thường trực của Alumni Andrews là Ths. Nguyễn Thị Kim Anh – cựu học viên MBA khóa 4 và Ths. Lê Quốc Thái – cựu học viên MBA khoá 9. Ths. Kim Anh là Hiệu trưởng Trường THPT Việt Anh.

Những chia sẻ của Ths. Lê Quốc Thái tại buổi hội thảo

Đến với buổi hội thảo với vai trò là người hướng dẫn, anh Thái đã có những chia sẻ đầy thú vị, hấp dẫn, và phù hợp theo từng sở thích cá nhân của các bạn học sinh, giúp các bạn phát triển, chọn được những ngành, nghề đúng theo sở thích của cá nhân các bạn học sinh.

Lời khuyên của Ths. Lê Quốc Thái cho các bạn học sinh

Tại buổi hội thảo, Ths. Lê Quốc Thái cũng đã dành lời khuyên cho các bạn học sinh, bao gồm:

  • Đừng ngại thử sức với những ngành nghề mới
  • Hãy lắng nghe ý kiến của người đi trước
  • Hãy tự tin vào bản thân mình

Buổi hội thảo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học sinh. Nhiều bạn học sinh đã tỏ ra rất hài lòng với những chia sẻ của Ths. Lê Quốc Thái. Các bạn học sinh cho biết họ đã có thêm nhiều kiến thức và hiểu biết về cách thức lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Buổi hội thảo cũng là một hoạt động thiết thực của Alumni Andrews nhằm hỗ trợ các bạn học sinh trong việc định hướng nghề nghiệp. Alumni Andrews sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động hướng nghiệp trong thời gian tới để giúp các bạn học sinh có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.