Charity | TỔNG KẾT HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG ĐỢT 1 + 2

Tổng kết Hỗ trợ cộng đồng đợt 1 + 2

Hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng là một trong những hoạt động được tổ chức bởi CLB Doanh nhân Andrews nhằm hướng tới tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và trách nhiệm xã hội mà mọi người trong CLB sẽ cùng nhau đồng hành thực hiện.

Để tiếp sức thêm niềm tin chiến thắng dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, vừa qua CLB đã thực hiện hai đợt vận động hỗ trợ:

 – Đợt 1: Hoạt động thiện nguyện với mục tiêu cung cấp các nhu yếu phẩm cho các bếp ăn tại các khu vực với số tiền tổng cộng là 8.700.000 VNĐ.

 – Đợt 2: Tài trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho các bếp ăn thiện nguyện cung cấp suất ăn miễn phí cho bệnh nhi và nhân viên y tế tại khu vực TPHCM với số tiền ủng hộ lên đến 52.594.500 VNĐ.

Dịch bệnh sẽ qua đi nhưng sự tử tế, lòng nhân ái và sự ủng hộ từ tấm lòng Quý anh/chị đã được lan tỏa và đọng lại mãi trong tim của những người được nhận để tiếp thêm sức mạnh đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội, CLB Doanh nhân Andrews hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của Quý anh/chị với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.