CHARITY | HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG ĐỢT 3

Tất cả chúng ta đều đã hy vọng giãn cách xã hội sẽ được dỡ bỏ vào 15/8, nhưng tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng, nên theo thông báo mới nhất, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ sẽ tiếp tục giãn cách xã hội thêm một tháng đến hết ngày 15/9.

Người lao động nghèo tại thành phố lại tiếp tục gặp muôn vàn khó khăn để tồn tại, cơ bản nhất là việc thiếu lương thực sống qua ngày, trong bối cảnh không việc làm, không thu nhập. Dẫu biết trong các tháng qua, mỗi chúng ta dù ít hay nhiều đã ủng hộ các hội nhóm từ thiện trong khả năng của mình, nhưng trong tình cảnh cấp bách này, để góp phần giúp người lao động nghèo vượt qua 30 ngày giãn cách để quay lại với cuộc mưu sinh của chính họ, CLB DN Andrews lên tiếng kêu gọi chung tay góp quỹ cứu trợ lần 3.

Mục tiêu: mua lương thực thiết yếu cung cấp cho người nghèo ở các khu lao động mà chúng ta có thể tiếp cận được họ trên địa bàn TP HCM.

Tập thể, cá nhân có lòng quyên góp xin gửi về thư ký của CLB DN Andrews:

– Tên tài khoản: Lâm Thị Xuân Ngọc

– Số tài khoản: 0531002566275

– Ngân hàng Vietcombank – CN Đông Sài Gòn

– Nội dung: [tên]_[SĐT]_quyen gop dot 3

– Thời gian nhận quyên góp: 18/8/2021 – 25/8/2021

Mọi thắc mắc về hoạt động gây quỹ đợt 3 vui lòng liên hệ: Ms. Lâm Ngọc – thư kí CLB Doanh nhân Andrews qua số điện thoại: 0983501506.

Những đóng góp, ủng hộ của các tập thể cá nhân sẽ là nguồn hỗ trợ thiết thực cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *