➤ ĐỂ THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG, CÁC DOANH NGHIỆP CẦN GÌ?

Nhằm mục đích giúp các nhà giám đốc, quản lý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hành trình chuyển đổi số và mang đến góc nhìn thực tiễn từ những người đi trước, Talkshow “Chuyển đổi số – Góc nhìn từ người thực hiện, những bài học đắt nhưng đáng giá” do Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUDERIN), Hội Cựu học viên Andrews Việt Nam và Hội Kết cấu Thép Thắng Lợi đồng hành tổ chức đã mở ra cho những doanh nghiệp một buổi chia sẻ đầy thực tế và bổ ích. 

Buổi chia sẻ kéo dài 5 giờ đồng hồ đã giải đáp những thắc mắc trọng yếu của các anh chị về quá trình chuyển đổi số, giúp các anh chị hiểu chính xác về khái niệm chuyển đổi số. Từ đó, các anh chị hiểu thêm về:

✦ 5 trụ cột chính trong quá trình chuyển đổi số, các bước cần thực hiện và nội dung cụ thể của từng bước: 

1. Chuẩn hóa quy trình dễ tiếp cận

2. Tính gắn kết của doanh nghiệp: Với khách hàng và với nhân viên

3. Công nghệ tối ưu hóa, đơn giản hóa hoạt động doanh nghiệp

4. Văn hóa chuyển đổi số

5. Số hóa dữ liệu các hoạt động của doanh nghiệp

✦ Khả năng hiện thực hóa và cách thực hiện chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ 

✦ Cách thức thuyết phục để nhận được sự đồng lòng góp sức thực hiện chuyển đổi số trên toàn doanh nghiệp 

✦ Cốt lõi thực sự của chuyển đổi số và những nhầm lẫn nên tránh

⏩Có thể tóm lại rằng chuyển đổi số không phải là dùng máy móc/công cụ để thay thế con người, chuyển đổi số giúp giảm thời gian làm việc vận hành tay chân; tạo thêm nhiều thời gian để nhân viên có cơ hội xem xét, nhìn nhận lại, đưa ra định hướng và phát triển, cải tiến đáp ứng với thay đổi của môi trường xung quanh và nâng cấp khả năng làm việc của nhân viên. 

Chắc chắn rằng những nội dung thiết thực các anh chị nhận được từ buổi chia sẻ ngày hôm nay sẽ đóng góp một phần nào đó trên con đường tiếp cận gần hơn với chuyển đổi số của doanh nghiệp và dẫn đến sự thành công khi khái niệm chuyển đổi số đã được hiểu đúng cách và doanh nghiệp đã lắng nghe kinh nghiệm từ những người đi trước. 

✨ BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến 3 vị diễn giả: Thầy Trần Hữu Anh Tuấn – Giảng viên đào tạo Panasonic Soken tại Osaka; Anh Đoàn Thiên Phúc – CEO của Tictag JSC và anh Lê Quốc Thái – Nguyên Giám đốc Thương mại tập đoàn L’Oreal Việt Nam đã dành thời gian đến tham dự buổi Talkshow, cùng toàn thể quý anh chị Giám đốc, nhà quản lý từ 80 doanh nghiệp đã đến tham dự đông đủ. Đây chính là những điều làm nên sự thành công của buổi Talkshow, hy vọng sẽ có cơ hội gặp gỡ mọi người trong những chương trình đặc biệt sắp tới.

ALUMNI ANDREWS VIỆT NAM

🎓MBA – Đại học Andrews

✉ alumni@andrews.edu.vn

#AlumniAndrewsVietnam

#MBAAndrewsVietnam

#UEH #HUREDIN

#Thangloicooperation

#TictagJSC #PanasonicSoken

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.