CHIA SẺ | NHẬT KÝ MÙA HÈ 2021 CỦA GIANG!

nhat-ky-mua-he-cua-giang

❤️Từ F0 trở thành người chia sẻ, động viên và hỗ trợ bệnh nhân Covid khác.

Đó là hình ảnh của anh Trần Trường Giang – cựu học viên MBA Andrews Việt Nam và đồng thời là Thành viên CLB Doanh nhân Andrews đang sinh sống tại TPHCM. Một mùa hè đầy biến động xảy ra với những người thân trong gia đình anh – tất cả thành viên dương tính với Covid – 19. Anh chia sẻ lúc đầu nhận được kết quả thì anh cũng lo lắm, nhưng với tinh thần lạc quan, giữ bình tĩnh trước khó khăn, anh Giang quyết trở thành hậu phương vững chắc để chăm sóc bản thân và gia đình.

❤️Lan tỏa tinh thần lạc quan, mạnh mẽ để chiến thắng dịch bệnh Covid – 19 “Thật sự với Giang, tinh thần lạc quan là điều vô cùng quan trọng trong việc điều trị”, anh Giang chia sẻ. Nhờ vậy mà anh Giang đã khỏi bệnh và anh cũng động viên bà ngoại và chăm sóc cho bà của mình từ lúc nhiễm đến âm tính hoàn toàn với Covid.

Sau khi anh Giang và cả gia đình khỏi bệnh, anh đã quyết tâm quay trở lại bệnh viện để giúp đỡ các bệnh nhân F0 khác. Dưới sự ủng hộ của ban lãnh đạo Công ty mà Giang đang công tác, anh Giang đã quyết định dừng lại hết tất cả công việc để quay lại bệnh viện dã chiến chống dịch.

⏭ Hiện tại, anh Giang vẫn đang tiếp tục chia sẻ tinh thần lạc quan, hỗ trợ và chăm sóc những bệnh nhân F0 như những người thân của anh. Qua hình ảnh của anh Giang, CLB DN Andrews mong rằng những những ai trong chúng ta hãy luôn giữ tinh thần lạc quan để mạnh mẽ cùng chung tay chiến thắng dịch bệnh.

#CLBDNAndrews

#Andrews_Bussiness_Club

May be an image of one or more people and text that says '"Từng là bệnh nhân FO, Giang rất hiểu cảm giác và nỗi lo lắng của người bệnh. Giang sẽ chăm sóc cho họ như người thân của mình. Hết Giang sẽ về Ua nọi HỒ»’ Trần Trường Giang Cựu học viên AU06 HCM MBA Andrews Purchasing Manager'

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.