LỄ TỐT NGHIỆP MBA ANDREWS KHÓA AU11HCM 

LỄ TỐT NGHIỆP MBA ANDREWS KHOÁ AU11HCM 

Buổi lễ tốt nghiệp Khoá AU11HCM diễn ra vào ngày 23/03 vừa qua tại Đại học Quốc tế – Đại Học Quốc Gia TP.HCM cơ sở Thủ Đức với sự có mặt của các học viên, Quý Thầy Cô, và đặc biệt là phái đoàn Đại học Andrews từ Hoa Kỳ đến tham dự.

LỄ TỐT NGHIỆP MBA ANDREWS KHOÁ AU11HCM 

23.03 – LỄ TỐT NGHIỆP MBA ANDREWS KHÓA AU11HCM

Các học viên MBA Andrews Khóa AU11HCM đã nhận những tấm bằng MBA danh dự cũng như món quà kỷ niệm được trao tặng bởi Quý Thầy Cô Chương trình MBA Andrews cũng như các Giáo sư, Tiến sĩ từ Đại học Andrews Hoa Kỳ. Đây là buổi lễ kỷ niệm đánh dấu kết quả của sự miệt mài học tập, nghiên cứu của các Học viên để đạt được học vị Thạc sĩ như ngày hôm nay.

LỄ TỐT NGHIỆP MBA ANDREWS KHOÁ AU11HCM 

23.03 – LỄ TỐT NGHIỆP MBA ANDREWS KHÓA AU11HCM

Chương trình MBA Andrews xin gửi lời chúc mừng tới các học viên đã tốt nghiệp chương trình đào tạo Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh, xin chúc các Tân Thạc sĩ đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp với tấm bằng MBA danh giá.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn các bức ảnh trong khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ tốt nghiệp nhé:

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
23.03 – LỄ TỐT NGHIỆP MBA ANDREWS KHÓA AU11HCM
23.03 – LỄ TỐT NGHIỆP MBA ANDREWS KHÓA AU11HCM

Thông tin về Đại học Andrew Hoa Kỳ:

Đại học Andrews (AU) được thành lập vào năm 1874 tại Michigan. Đây là một trong những đại học lớn, lâu đời ở khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ. Trường được phân loại Đại học quốc gia – National University lâu đời nhất (150 năm). Andrews University được kiểm định bởi Ủy ban kiểm định Đại học và Sau Đại học Vùng Trung Bắc Hoa Kỳ. (Hay còn gọi là The Higher Learning Commission North Central Association of Colleges and Schools – HLCNCA). Đây là tổ chức trực thuộc Hội đồng kiểm định đào tạo bậc đại học (CHEA) – Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.

Đại học Andrews được Thời báo Hoa Kỳ (U.S News) đánh giá là một trong những trường tư thục tốt nhất Hoa Kỳ. Ngoài ra, Đại học Andrews cũng được hiện diện trên tạp chí Forbes. Chất lượng giáo dục và đào tạo thuộc danh sách trường đại học tư thục tốt nhất Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, Andrews University còn nằm trong danh sách trường đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất Hoa Kỳ. Và còn thuộc danh sách trường đại học tốt nhất khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ.

Thông tin khóa học:

Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân & Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (BBA&MBA) ĐH Andrews Hoa kỳ

Tham khảo thêm website Alumni Andrews Việt Nam: https://alumni.andrews.edu.vn/

Tham khảo thêm Fanpage Alumni Andrews Việt Nam: https://www.facebook.com/AlumniAndrewsVietNam

Andrews University tuyển sinh Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA tại 2 khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.