HÀNH TRÌNH CARAVAN 2024 – ANDREWS UNIVERSITY

Hãy cùng Andrew University nhìn lại những khoảnh khắc của Hành trình Caravan 2024

  • Hành trình kết nối giao thương & Sẻ chia cộng đồng – Caravan 2024

Mới đây, Hành trình kết nối giao thương & Sẻ chia cộng đồng – Caravan 2024 đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của các thành viên Cộng đồng Alumni Andrews, những khách mời cũng như Ban Tổ Chức chương trình.

Hành trình đã hoàn thành buổi khởi công Chương trình thiên nguyện “Thắp sáng biên cương” tại Cửa khẩu Lóng Sập và mang lại ánh sáng để tạo ra sự thay đổi tích cực cho địa phương. Công trình xã hội này được khánh thành với sự tham gia của các thành viên Alumni, các khách mời cũng như Ban Tổ Chức của Caravan 2024.

Ngoài ra, đoàn đã ghé thăm những Hợp tác xã địa phương, gồm có HTX sản xuất và kinh doanh chè Tân Lập, HTX nông nghiệp Quyết Thanh, HTX Đặc sản Tây Bắc. Đoàn đã có những buổi giao lưu, kết nối với các đại diện tại bữa tiệc tối cũng như các cơ sở doanh nghiệp địa phương.

Bên cạnh đó, chuyến du lịch thì không thể thiếu những cảnh đẹp. Hành trình Caravan 2024 đã chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tráng lệ như Đèo Đá Trắng và rừng thông Bản Áng.

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm vừa qua đã để lại cho các thành viên Alumni một hành trình đáng nhớ cùng nhau. Đồng thời mang lại những giá trị tích cực đến với người dân địa phương.

Hy vọng rằng Caravan 2024 đã mang lại những trải nghiệm tốt đẹp đối với những thành viên Alumni khu vực miền Bắc, Và đó là động lực lớn đối với Ban Tổ Chức Chương trình Caravan để tiếp tục thực hiện thêm nhiều hành trình ý nghĩa hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Thông tin về Đại học Andrew Hoa Kỳ:

Đại học Andrews (AU) được thành lập vào năm 1874 tại Michigan. Đây là một trong những đại học lớn, lâu đời ở khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ. Trường được phân loại Đại học quốc gia – National University lâu đời nhất (150 năm). Andrews University được kiểm định bởi Ủy ban kiểm định Đại học và Sau Đại học Vùng Trung Bắc Hoa Kỳ. (Hay còn gọi là The Higher Learning Commission North Central Association of Colleges and Schools – HLCNCA). Đây là tổ chức trực thuộc Hội đồng kiểm định đào tạo bậc đại học (CHEA) – Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.

Đại học Andrews được Thời báo Hoa Kỳ (U.S News) đánh giá là một trong những trường tư thục tốt nhất Hoa Kỳ. Ngoài ra, Đại học Andrews cũng được hiện diện trên tạp chí Forbes. Chất lượng giáo dục và đào tạo thuộc danh sách trường đại học tư thục tốt nhất Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, Andrews University còn nằm trong danh sách trường đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất Hoa Kỳ. Và còn thuộc danh sách trường đại học tốt nhất khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ.

Thông tin khóa học:

Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân & Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (BBA&MBA) ĐH Andrews Hoa kỳ

Tham khảo thêm website Alumni Andrews Việt Nam: https://alumni.andrews.edu.vn/

Tham khảo thêm Fanpage Alumni Andrews Việt Nam: https://www.facebook.com/AlumniAndrewsVietNam

Andrews University tuyển sinh Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA tại 2 khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.