ALUMNI ANDREWS VIETNAM THĂM DOANH NGHIỆP XNK REWA VIỆT NAM

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, lắng nghe chia sẻ của Hội viên về sản phẩm, dịch vụ cùng kết quả kinh doanh của doanh nghiệp và mở ra cơ hội đầu tư xúc tiến thương mại là một trong những hoạt động tiêu biểu của ALUMNI ANDREWS VIETNAM.

Chiều ngày 29/04/2022, ALUMNI ANDREWS VIETNAM có anh Nguyễn Tiến Điệp, Chủ tịch Alumni Andrews Việt Nam cùng Hội Doanh nhân Tân Phú đã tổ chức gặp gỡ tại văn phòng doanh nghiệp XNK REWA Việt Nam.

Đoàn được anh Trần Quốc Duy – Giám Đốc Công ty XNK REWA Việt Nam tiếp đón.

Chuyến thăm giúp cho các anh chị Doanh nhân hiểu hơn về các sản phẩm máy lọc nước hiện có trên thị trường. Rewa Việt Nam là nhà phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm máy lọc nước chính hãng Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế EPA, IWA. Doanh nghiệp bắt đầu nhập khẩu, sản xuất và phân phối máy lọc nước Rewa từ năm 2012, những sản phẩm mà công ty phân phối rất đa dạng có thể dùng cho gia đình, văn phòng, du lịch…

Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện ALUMNI ANDREWS VIETNAM gửi lời cảm ơn đến ban Chủ nhiệm Hội Doanh nhân Tân Phú, kính chúc Hội Doanh nhân Tân Phú ngày càng phát triển, lớn mạnh và sau chuyến thăm này hai bên sẽ có những kết nối đem lại nhiều giá trị cho hội viên ALUMNI ANDREWS VIETNAM và Hội Hội Doanh nhân Tân Phú.

 

Date

Apr 29 2022
Expired!

Time

All Day
Category

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.