Cộng đồng Andrews Alumni & Câu chuyện thành công số #5

Series chia sẻ từ chính những học viên thành công bước ra từ chương trình MBA Andrews.

MBA. Nguyễn Thị Hà – cựu học viên khoá 05 MBA Andrews tại Hà Nội, Giám đốc ban thương hiệu Tập đoàn Phenikaa.

  • Là một trong 25 thành viên tiêu biểu được tập đoàn Phenikaa lựa chọn học MBA tại Andrews, chị Hà với cương vị là một nhà lãnh đạo cũng đã nhận thấy được tầm quan trọng của việc sở hữu bằng MBA, cũng như những giá trị về kiến thức và kinh nghiệm bổ trợ cho công tác quản trị của chị trở nên tốt và sát thực tế hơn.
  • Chia sẻ về quá trình học MBA tại Andrews, vừa học được 6 tháng, Việt Nam đã bước vào thời gian dịch Covid-19. Vì thế việc học tập, nghiên cứu cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. May mắn chị đã tin tưởng chọn đúng chương trình đào tạo của Đại học Andrews Hoa Kỳ, trong khoảng thời gian di chuyển khó khăn ấy các thầy cô cùng chuyên viên của Đại học Andrews đã cố gắng tạo điều kiện tốt nhất có thể cho chị. Ngay khi có thông báo bình thường trở lại cũng là lúc chị gần kết thúc quá trình học tập và nghiên cứu. Chị được Andrews hỗ trợ bảo vệ khóa luận trực tiếp để có cơ hội gặp gỡ và nhận những chia sẻ từ các thầy cô từ Đại học Andrews Hoa kỳ.
  • Cũng theo chị chia sẻ “Chương trình MBA tại Andrews được đội ngũ ban lãnh đạo tập đoàn Phenikaa- một trong những tập đoàn có tiếng trong ngành giáo dục, cảm thấy sự uy tín từ chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo luôn được cập nhật theo sát thực tế, phương pháp dạy hữu ích, kèm theo các kiến thức mới khá rộng và sâu trong nhiều vấn đề”. Đây cũng là điều mà các học viện MBA tại Andrews cảm thấy tâm đắc nhất khi chọn Andrews.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.