CHARITY | HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG ĐỢT 2

Đầu tháng 7/2021 vừa qua CLB Doanh nhân Andrews (thuộc hội cựu học viên chương trình MBA Andrews Việt Nam) đã tổ chức quyên góp được 400kg gạo và một số gia vị cần thiết cho bếp ăn thiện nguyện cung cấp những suất ăn 0 đồng cho lực lượng dân quân và hộ dân ở khu vực phong tỏa. Tổng số tiền quyên góp được là 8,700,000 đồng.

Theo thông báo mới nhất, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ sẽ tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày kể từ ngày 19/7. Hiện tại, các hàng quán xung quanh các  bệnh viện đã ngừng hoạt động và các bếp từ thiện không còn phát bữa ăn tại chỗ cho bệnh nhân nghèo do quy định về cách ly xã hội. Vì vậy, thành viên CLB đã bắt đầu gây quỹ đợt 2 để tài trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho bếp ăn thiện nguyện cung cấp suất ăn miễn phí cho:

• Bệnh nhi Khoa Thận và bệnh nhi cách ly tại Bệnh viện Nhi  đồng 1;

• Bệnh nhi Khoa Tim mạch tại Bệnh viện Nhi đồng 2;

• Bệnh nhi F0 ở bệnh viện Từ Dũ

• Nhân viên y tế như điều dưỡng và nhân viên đi lấy mẫu và lao công.

CLB mong nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng học viên/cựu học viên chương trình MBA Andrews Việt Nam, mạnh thường quân…. Sự chung tay của cộng đồng sẽ góp phần quan trọng giúp đội ngũ nhân viên y tế và các em bệnh nhi có thêm sức mạnh để kiên cường chiến đấu với dịch bệnh.

Hình thức tài trợ:

– Tên tài khoản: Lâm Thị Xuân Ngọc

– Số tài khoản: 0531002566275

– Ngân hàng Vietcombank

– Nội dung: [tên]_[SĐT]_quyen gop dot 2

– Thời gian nhận hỗ trợ: 19/7 – 24/7

Một lần nữa trân trọng tri ân sự đóng góp của cộng đồng học viên/cựu học viên chương trình MBA Andrews Việt Nam, mạnh thường quân các nhà hảo tâm…và kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe, thành công!

——————————————–

Mọi thắc mắc về hoạt động gây quỹ đợt 2 vui lòng liên hệ: Ms. Lâm Ngọc – thư kí CLB Doanh nhân Andrews qua số điện thoại: 0983501506

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.