ACADEMIC JOURNEY: 150 YEAR AND BEYOND 

ACADEMIC JOURNEY: 150 YEAR AND BEYOND 

150th Anniversary Celebration Gala – Ho Chi Minh

Tiếp nối thành công ở Hà Nội, ngày 23.03.2024 vừa qua Andrews Việt Nam đã tổ chức một đêm Gala Dinner đầy sôi động ở Hồ Chí Minh với sự có mặt của toàn thể Giảng viên, Học viên, Cựu học viên MBA Andrews và các khách mời.

ACADEMIC JOURNEY: 150 YEAR AND BEYOND

23.03 - GALA DINNER HCM (WIP)

Gala Dinner được tổ chức với mục đích kỷ niệm 150 năm thành lập của Đại học Andrews. Học viên và Cựu học viên Hồ Chí Minh cũng may mắn được gặp gỡ và giao lưu, trao đổi với đoàn ĐH Andrews Hoa Kỳ: TS. Alayne Thorpe, Phó hiệu trưởng ĐH Andrews, Hiệu trưởng trường ĐH Giáo dục và hợp tác Quốc tế ĐH Andrews. TS. Amy Rebok Rosenthal, Phó hiệu trưởng ĐH Andrews, Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học và nhân văn ĐH Andrews. Giáo sư Kimberly Pichot, Hiệu trưởng trường Kinh doanh, Máy tính và Hàng Không.

ACADEMIC JOURNEY: 150 YEAR AND BEYOND

Trước khi diễn ra đêm Gala Dinner, Học viên và cựu học viên được tham gia Workshop của Giáo sư Kimberly Pichot. Và Gala ngày 23.03 có các hoạt động như tổng kết lại các hoạt động của Alumni Andrews Việt Nam. Tổng kết hành trình Caravan Mộc Châu, tri ân các Mentor Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng cuộc thi Andrews Business Plan 2023 và vinh danh các thí sinh trong TOP 3. Các học viên, cựu học viên và Giảng viên cùng dùng tiệc và cùng nhìn lại những hành trình đã trải qua.

23.03 - GALA DINNER HCM (WIP)

Chúc mừng kỷ niệm 150 năm thành lập Đại học Andrews diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng Đại học Andrews sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Hãy cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh của đêm GALA DINNER HCM

Đôi nét về Andrews University

Đại học Andrews (AU) được thành lập vào năm 1874 tại Michigan, là một trong những đại học lớn, lâu đời ở khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ, được phân loại Đại học quốc gia – National University lâu đời nhất (150 năm). Trường được kiểm định bởi Ủy ban kiểm định Đại học và Sau Đại học Vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission North Central Association of Colleges and Schools – HLCNCA) trực thuộc Hội đồng kiểm định đào tạo bậc đại học (CHEA) – Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.

Đại học Andrews được Thời báo Hoa Kỳ (U.S News) đánh giá là một trong những trường tư thục tốt nhất Hoa Kỳ. Ngoài ra, Đại học Andrews cũng được hiện diện trên tạp chí Forbes. Trường thuộc danh sách trường đại học tư thục tốt nhất Hoa Kỳ. Và nằm trong danh sách trường đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất Hoa Kỳ.Trường cũng thuộc top các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ.

Thông tin khóa học:

Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân & Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (BBA&MBA) ĐH Andrews Hoa kỳ

Tham khảo thêm website Alumni Andrews Việt Nam: https://alumni.andrews.edu.vn/

Tham khảo thêm Fanpage Alumni Andrews Việt Nam: https://www.facebook.com/AlumniAndrewsVietNam

Andrews University tuyển sinh Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA tại 2 khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.