ACADEMIC JOURNEY: 150 YEAR AND BEYOND

150th Anniversary Celebration Gala – Ha Noi

Ngày 17.03.2024 vừa qua Andrews Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình Gala Dinner ở Hà Nội. Đây là một chương trình rất ý nghĩa đối với toàn thể Giảng viên, Học viên và Cựu học viên MBA Andrews.

Gala Dinner được tổ chức với mục đích kỷ niệm 150 năm thành lập của Đại học Andrews. Trong đêm Gala ngày 17.03 đã có các hoạt động như tổng kết lại các hoạt động của Alumni Andrews Việt Nam, tri ân BTC Caravan Mộc Châu, tri ân các Mentor Hà Nội đã đồng hành cùng cuộc thi Andrews Business Plan 2023 và chúc mừng các tân Thạc sĩ của MBA Andrews.

Chương trình Gala Dinner đã tạo cơ hội cho mọi người gặp gỡ và giao lưu với nhau, không chỉ vậy các Học viên và Cựu học viên còn được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với các Giáo sư; Tiến sĩ của ĐH Andrews Hoa Kỳ.

ACADEMIC JOURNEY: 150 YEAR AND BEYOND

Ở chương trình lần này, ngoài sự góp mặt của các giảng viên, học viên và cựu học viên còn có sự góp mặt đặc biệt đến từ đoàn ĐH Andrews Hoa Kỳ: TS. Alayne Thorpe, Phó hiệu trưởng ĐH Andrews, Hiệu trưởng trường ĐH Giáo dục và hợp tác Quốc tế ĐH Andrews; TS. Amy Rebok Rosenthal, Phó hiệu trưởng ĐH Andrews, Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học và nhân văn ĐH Andrews; Giáo sư Kimberly Pichot, Hiệu trưởng trường Kinh doanh, Máy tính và Hàng Không.

Và bây giờ, hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chúng ta ở Gala Dinner nhé!

Những hình ảnh của buổi 150th Anniversary Celebration Gala – Ha Noi.

Tất cả mọi người đều rất háo hức trong ngày vui và ý nghĩa này.

Thông tin khóa học:

Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân & Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (BBA&MBA) ĐH Andrews Hoa kỳ

Tham khảo thêm website Alumni Andrews Việt Nam: https://alumni.andrews.edu.vn/

Tham khảo thêm Fanpage Alumni Andrews Việt Nam: https://www.facebook.com/AlumniAndrewsVietNam

Andrews University tuyển sinh Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA tại 2 khu vực.